Ba bí quyết chọn khóa du học hè 2016 cho trẻ

0

Ba bí quyết chọn khóa du học hè 2016 cho trẻ

Việc chọn lựa cơ sở đào tạo và tư vấn có bề dày về kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp… đóng vai trò quyết định đến hiệu quả khóa học.

Hiện tại ngày càng nhiều gia đình đầu tư tiền bạc cho con mình đi du học hè và xem đây là một bước đệm và bàn đạp cho việc học tập của các em ở nước ngoài trong tương lai. Tuy vậy, việc chọn được một khóa học phù hợp khả năng và thiết thực không đơn giản. Theo các nhà tư vấn du học hàng đầu của HDEducation, phụ huynh nên cân nhắc kỹ về một số tiêu chí sau để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Sau đây là ba bí quyết chọn khóa du học hè cho trẻ tốt nhất

Thứ nhất: Chọn chương trình học phù hợp với mục địch học tập của con mình.

Việc xác định rõ mục đích du học hè của trẻ là điều đầu tiên bạn nên làm để nhằm tiết kiệm về thời gian, công sức lẫn tiền bạn bỏ ra. Phụ huynh nên căn cứ và điều kiện của gia đình cũng như điểm yếu, kế hoạch du học hè năm 2016 của con bạn. Đặt mục tiêu sau khóa học. Biết được những điều đó bạn sẽ chọn những chương trình học phù hợp nhất.

Nếu mục đích của khóa học du học hè là làm bươc đệm cho việc du học dài hạn thì các bậc phụ huynh nên chọn các khóa du học hè như trải nghiệm văn hóa, giao lưu với người bản xứ và điểm đến chính là nước bạn dự định du học nhằm giúp trẻ có khởi đầu thuận lợi. Khóa du học hè giao lưu văn hóa Mỹ học bổng lên đến 100% là khóa du học hè tốt nhất hiện nay tại Mỹ. Đó cũng là bước điệm tuyệt vời giúp bạn hiện thực giấc mơ du học Mỹ của mình với chi phí thấp.

Tìm hiểu về: Học bổng du học 100% giao lưu văn hóa Mỹ 2016

Thứ hai: Cách chọn cơ sở đào tạo và công ty du học uy tín hàng đầu

Lần đầu tiên rời xa gia đình đến một nơi xa lạ và rất xa văn hóa khác, tiếng nói khác, trẻ sẽ rất bỡ ngỡ. Một môi trường hoàn toàn khác so với môi trường mà trẻ từng học trước đó. Thế nên các bậc phụ huỳnh để dạy các cháu biết cách sống tự lập và mạnh mẽ tự bảo vệ bản thân khi không có ba mẹ bên cạnh. Việc chọn cơ sở đào tạo có trình độ chuyên môn cao phù hợp với trẻ cùng đội ngũ giáo viên nghiệp vững vàng về kiến thức đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của khóa du học hè.

Các phụ huynh nên xem xét kỹ khi chọn trường chọn nơi đào tạo có danh tiếng, có kinh nghiệm đào tạo tốt, xem xét tỉ lệ học viên quay lại đăng ký các khóa học mùa hè sau tăng hoặc giảm từ đo phụ huynh có những quyết định chính xác hơn. Cùng với đó là phụ huynh nên kiễm tra các nội dung học được xây dựng như thế nào xem có phù hợp không ? Nếu có những khó khăn phụ huynh có thể liện hệ các trung tâm hoặc công ty tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín để tham khảo trước. Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì công ty du học HDEducation được xem là một trong công ty tư vấn du học hàng đầu tại địa bàn và được nhiều bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Những bậc phụ huynh nào chưa rõ về các vấn đề du học hè 2016 phụ huynh có thể liên hệ hotline: 0914 64 2050 để được tư vấn miễn phí.

Thứ ba: Cách chọn thời điểm để đăng ký nhằm nhận nhiều ưu đãi

Thời gian đăng ký du học hè 2016 cho trẻ thường là tối thiểu là hai tháng trước khi khóa học hè bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều trường có chiết khấu tốt hoặc học bổng và nhiều ưu đãi dành cho học viên đăng ký sớm. Nếu bạn có dự đinh cho con em mình du học hè. Các phụ huynh nên dành thời gian tìm hiểu trước từ 4 đến 5 tháng nhằm giúp con em lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với chí phí thấp.

Đăng ký chương trình du học hè 2016 tại công ty du học HDEducation tại địa chỉ:

lienhe2