Các nước cho phép ở lại làm việc sau du học

0

Các quốc gia như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand là những quốc gia cho phép các sinh viên du học ở lại làm việc từ một đến bốn năm sau khi tốt nghiệp.

Các nước cho phép ở lại làm việc sau du học

Tại Mỹ, cơ hội giáo dục luôn được rộng mở danh cho bất kỳ ai với hệ thống trường học và chương trình giảng dạy đa dạng ngành nghề. Mỹ đồng thời cũng là cái nôi của các trường nổi tiếng toàn cầu như Havard, Yale, Princeton… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được ở lại làm việc đến 36 tháng. Mỹ còn đặc biệt ưu ái cho những sinh viên thuộc ngành STEM (science, technology, engineering and mathematics – khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và toán học).

>> Đang học đại học thì xin học bổng Mỹ như thế nào ?

>> Chi tiết về chi phí và việc làm thêm khi du học Úc

Không ồn ào náo nhiệt như người bạn hàng xóm, Canada vẫn tự hào là một trong những quốc gia có chỉ số phúc cao nhất thế giới với đời sống văn hóa phong phú, môi trường sống khỏe mạnh và an toàn. Vào đầu năm nay, chính phủ Canada đa áp dụng các chương trình thị thực visa ưu tiên với tên gọi Canada Express Study (CES) với thời gian xét duyệt visa nhanh và không cần chứng minh tài chính. Sinh viên dau khi hoàn thành chương trình học tại Canada làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Nước Australia là quốc gia dành rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Vào ngày 1/7, chính phủ Australia đã đưa vào hoạt động quy trình xét duyệt visa mới, SSVF – Simplified Student Visa Framework đơn giản hơn dành cho sinh viên. Australia còn cho phép sinh viên quốc tế được ở lại làm việc 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp và nhiều cơ hội định cư tay nghề.

New Zealand là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới nhưng chi phí theo học lại không hề đắt đỏ. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tiếp tục ở lại làm việc đến 2 năm sau khi kết thúc khóa học.

11072016dha2

>> Du học Singapore – Con đường chuyển tiếp vào trường đại học hàng đầu

>> Chính sách ở lại anh sau khi hoàn thành khóa du học Anh

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ du học HDEducation

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducation