Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore

0

Danh sách các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Nếu như các ngành du học quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học tại Singapore trong những năm qua thì ngành Quản trị du lịch và Khách sạn lại đang có sức hút khá lớn đối với các bạn trẻ hiện nay. Đây là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Singapore.

>>>> Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn du lịch tại Singapore ?

Trên thực tế, hiện nay, Việt Nam đang là nước có tốc độ tăng trưởng về nhà hàng khách sạn dẫn đầu Châu Á. Ngành này đã, đang và sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Chính vì vậy nhu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực cũng ngày càng tăng lên nhưng kèm theo đó phải là người có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Các khoá học về du lịch khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Du học Singapore ngành du lịch và quản trị khách sạn ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ở Singapore. Ngoài ra, Du học Singapore ngành du lịch và quản trị khách sạn sinh viên còn được sắp xếp thực tập tại các công ty du lịch quốc tế hoặc khách sạn 4 sao, 5 sao ở Singapore trong vòng 4 đến 6 tháng và cũng được trả lương trong thời gian thực tập này.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, mức học phí thấp, khóa cử nhân có thể kéo dài từ 2-2,5 năm tùy theo trường và mức sinh hoạt phí 12.000 đôla Singapore/năm đã giúp Singapore trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh quốc tế hiện nay.

Danh sách các trường nổi tiếng dạy ngành du lịch khách sạn tại Singapore

1. Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS được thành lập từ năm 1956, là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Để giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp có kiến thức thực tế về ngành nên trường có chương trình thực tập hưởng lương dành cho các bạn sinh viên với mức lương từ 800 SGD/1 tháng tùy theo khả năng của bạn.

2. Trường SHRM College là trường chuyên về ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt, chương trình Du học Singapore tại trường SHRM College luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Đến với SHRM bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ 800 – 1,500 SGD/tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao tại Singapore.

3. Trường Kaplan Singaporemột trong những học viện được yêu thích nhất do sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp. Trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn sinh viên . Khi học tại Kaplan Singapore các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. Quản trị nhà hàng khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường.

4. Trường James Cook(JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006). Năm 2015 trường tự hào là trường đầu tiên tại Singapore nhận được chứng chỉ Edutrust Star bảo vệ quyền lợi dành cho sinh viên. JCUS đào tạo đa dạng các chuyên ngành và Quản trị nhà hàng khách sạn cũng thuộc 1 trong các chuyên ngànhh đào tạo của trường.
Học phí: 16,717 SGD – 50,153 SGD / 1 khóa học

5. Trường PSB Academyđược thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như cung cấp nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu cá nhân. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục đứng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ Chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và sự hài lòng của sinh viên. PSB đào tạo nhiều chyên ngành trong đó bao gồm Quản trị nhà hàng khách sạn
Học phí: 7,490 SGD – 25,851 SGD / 1 khóa học

6. Trường Coleman được thành lập từ lâu đời, với bề dầy kinh nghiệm 26 năm, được thành lập từ lâu đời, với bề dầy kinh nghiệm 26 năm, đã đào tạo thành công hơn 30.000 sinh viên từ Singapore và các quốc gia khác trên thế giới, Trường dạy chuyên về các ngành quản trị khách sạn và du lịch.
Học phí từ S$5,210.90 – S$6,206.00

Thời gian khóa học ngắn giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt, cơ hội có được việc làm và đạt được thành công nghề nghiệp sớm hơn.

>>> Chứng chỉ tiếng Anh ngắn hạn tại Coleman Singapore

Chương trình khóa học được phân bổ như sau:

Thời gian học lý thuyết: 6 tháng – Thời gian thực tập hưởng lương: 6 tháng
Lương thực tập: SGD 900 đến SGD 1200 (tương đương khoảng 15,000,000VND đến 20,000,000VND)
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Diploma in Hospitality Management (tương đương bằng Cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch tại Việt Nam) do hệ thống Trường CTH (Anh Quốc) cấp.
Yêu Cầu hồ sơ thủ tục đơn giản , không chứng minh tài chính , không chứng minh nguồn thu nhâp , visa nhận được trong vòng 30 ngày.

Ưu đãi từ Du học HDEducation dành cho học sinh đăng ký nhập học ở Singapore:

– Hướng dẫn hồ sơ
– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh;
– Miễn phí dịch vụ & dịch thuật;
– Hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay.
– Phí visa

Để có cái nhìn tổng quan hơn về du học Singapore liên hệ ngay:

diachilienhe123