Cao đẳng Canada: Trường cao đẳng Humber danh giá nhất

0

 

Cao đẳng Canada: Trường cao đẳng Humber danh giá nhất

Cao đẳng Canada: Trường cao đẳng Humber toạ lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada. Năm 2003, Humber được chính quyền TP Toronto chỉ định là “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Hiện nay Trường có khoảng 15. 000 sinh viên bản xứ và 650 sinh viên quốc tế đã lựa chọn Humber là điểm đến cho việc học tập cao hơn của mình.. Trường đào tạo các chương trình từ bậc cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học với 40 ngành học tại 3 campus gồm Humber North Campus, Humber Lakeshore Campus, Humber Orangeville Campus.

Với sự đa dạng về chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Đến học tại Humber, bạn có cơ hội học tập tại thành phố Toronto, trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất Canada.

Điều kiện ăn ở của trường

Học sinh có thể lựa chọn hình thức ở ký túc xá, ở homestay hoặc thuê nhà ở cùng các học sinh khác.
Chi phí ăn ở và sinh hoạt khoảng $ 600 US – $800 US/tháng phụ thuộc vào mức chi tiêu của từng học sinh.

Những điểm mạnh của trường

  • Humber cung cấp nhiều khoá học hơn bất cứ Trường nào ở Ontario.
  • Hơn 91% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Hơn 94% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Humber.
  • Các khoá học của Trường mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên thích nghi nhanh với công việc sau khi ra Trường.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại Học

–      Tốt nghiệp THPT ( lớp 12)

–      Tiếng Anh IELTS 550/IELTS 6.0

–      Bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

 

STT Chương trình Ngày bắt đầu CAMPUS Phí Thời gian ĐIỂM NỔI BẬT
1 Bachelor of Commerce – International Business 1/ 2016

9/ 2016

1/ 2017

Lakeshore $14,800

Cho 2 kỳ học đầu tiên

8 kỳ Trong năm một và hai bạn sẽ được giới thiệu đến các khái niệm kinh doanh cơ bản bao gồm tiếp thị, thương mại điện tử, tài chính, kế toán, kinh tế, pháp luật, hệ thống kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực và hành vi tổ chức.

 

Trong những năm ba và bốn, bạn sẽ có các khóa học chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được những kỹ năng thực tế thông qua các dự án áp dụng chẳng hạn như tạo ra một kế hoạch chiến lược để khởi sự kinh doanh vào thị trường quốc tế. Bạn sẽ đạt được kinh nghiệm phát triển các quá trình từ khái niệm thông qua để thực hiện. Ngoài ra, chương trình có một số khóa học rộng mà sẽ cho phép bạn mở rộng kiến ​​thức và sở thích của bạn trong các lĩnh vực ngoài kinh doanh.

2 Bachelor of Commerce – International Business 1/ 2016

9/ 2016

1/ 2017

Lakeshore $14,800

the total of tuition, lab and material fees, student service and auxiliary fees for the first two semesters of the 2015/2016 academic year

8 kỳ Trong năm một và hai bạn sẽ được giới thiệu đến các khái niệm kinh doanh cơ bản bao gồm tiếp thị, thương mại điện tử, tài chính, kế toán, kinh tế, pháp luật, hệ thống kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực và hành vi tổ chức.

 

Trong những năm ba và bốn, bạn sẽ có các khóa học chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được những kỹ năng thực tế thông qua các dự án áp dụng chẳng hạn như tạo ra một kế hoạch chiến lược để khởi sự kinh doanh vào thị trường quốc tế. Bạn sẽ đạt được kinh nghiệm phát triển các quá trình từ khái niệm thông qua để thực hiện. Ngoài ra, chương trình có một số khóa học rộng mà sẽ cho phép bạn mở rộng kiến thức và sở thích của bạn trong các lĩnh vực ngoài kinh doanh.

3 Bachelor of Commerce – International Business 1/ 2016

9/ 2016

1/ 2017

Lakeshore $14,800

the total of tuition, lab and material fees, student service and auxiliary fees for the first two semesters of the 2015/2016 academic year

8 kỳ Trong năm một và hai, học các khái niệm kinh doanh cơ bản bao gồm tiếp thị, thương mại điện tử, tài chính, kế toán, kinh tế, pháp luật, hệ thống kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực và hành vi tổ chức.

 

Trong những năm ba và bốn, học các khóa học chuyên ngành kinh doanh quốc tế để đạt được những kỹ năng thực tế thông qua các dự án như tạo ra một kế hoạch chiến lược để khởi sự kinh doanh vào thị trường quốc tế. Bạn sẽ đạt được kinh nghiệm phát triển các quá trình từ khái niệm thông qua để thực hiện. Ngoài ra, chương trình có một số khóa học rộng mà sẽ cho phép bạn mở rộng kiến thức và sở thích của bạn trong các lĩnh vực ngoài kinh doanh.

 

Bạn cũng sẽ học hỏi từ các giáo sư giàu kinh nghiệm và một mạng lưới các chuyên gia ngành công nghiệp. Bạn cũng có thể khám phá những cơ hội học tập ở nước ngoài cho một học kỳ trong thời gian ba năm.

 

Accomodation Expenses:  

Accommodation Type Typical Cost
$500-$750 per month
 $700 + per month
Room (là một phòng ngủ ở trong nhà tư nhân, bạn phải share bếp và phòng tắm) $700-$1000 + per month
Room and Board (là một phòng ngủ ở trong nhà tư nhân, được cho thức ăn từ 5-7 ngày/ tuần gồm bữa tối, sáng và có thể là bữa trưa) $700-$1000 + per month
2 Bedroom Apartments $900-$1500 + per month
3 Bedroom Apartments $1500 + per month
Shared Accommodations $450 – $600  per month per person
Houses
(The rent can be shared between each person living in the house.)
$1000 – $3000 + per month

Additional Expenses:  

Expense Typical Cost
Thức ăn $85+ / tuần
Đi lại $100+/tháng cho TTC Metropass
Đỗ xe $25 – $70 tháng
Điện nước $40+ / tháng
Điện thoại $14.95/tháng – $39.95/tháng
Cáp $75/ tháng
Internet $55-$85/ tháng
Chi phí khác $300+/ tháng

FACILITY

Phòng học, phòng đọc sách

Phòng bếp

Phòng thể dục

 

Không gian giải trí

Phòng giặt đồ

Phòng chứa xe đạp

 

Đó là những nét tổng quan của trường cao đẳng Humber lớn nhất tại Canada. Công ty du học HDEducation là công ty tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp giá cả hợp lý nhất, tỉ lệ đậu visa du học cao

Để hiểu thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến:

lienhe