Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học và định cư

0

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học và định cư

Với chứng chỉ này, du học sinh có thể dễ dàng du học làm việc hoặc định cư đem đến nhiều cơ hội nâng cao năng lực cho bản thân.

>> Điều kiện và chi phí khi du học thạc sĩ tại Anh

PTE A (Pearson Test of English – Academic) là chững chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn cầu được sử dụng cho mục đích du học, làm việc, định cư tại Australia, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore… với số lượng tổ chức công nhận không ngừng tăng lên. Trong đó, 100% trường đại học cao đẳng Australia và New Zealand; 2/3 trường tại Mỹ và Canada bao gồm cả những trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale … 98% các trường Anh quốc đều công nhận chứng chỉ này.

Bên cạnh đó, hệ thống tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Liên hiệp Vương quốc Anh (UCAS); Bộ di trú Australia – The Department of Immigration and Citizenship (DIAC); Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Austrilia (DIBP); Hiệp hội Tesol quốc tế; Ban tuyển sinh các trường đại học Phần Lan (UAF) và dihcj vụ quốc tịch, di dân của nước cộng hòa Ireland (INIS) cũng cho phép sử dụng chứng chỉ này.

Bài thi PTE A kéo dài 3 tiếng, hoàn toàn online, kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với câu hỏi liên quan đến 20 lĩnh vực kiến thức khác nhau, tạo điều kiện tốt cho du học sinh giành được điểm cao. Việt Nam cũng có nhiều học snh đạt được tối đa 90 trong lần thi đầu tiên. Hầu hết mọi người đều hài lòng với kết quả thi và đánh giá cáo sự chuyên nghiệp và hỗ trợ của các trung tâm thi.

Hiện nay, nhiều học sinh chọn PTE Academic để thi bởi nhiều ưu điểm. Thí sinh chỉ cần đăng ký thi trước 24 – 48 giờ đồng thời có kết quả nhanh chỉ sau một ngày hoặc chậm nhất là 5 ngày. Bạn cũng được hỗ trợ lệ phí thi rẻ: 155USD nếu đăng ký trước 48 giờ và 193,75 USD nếu đăng ký trong khoảng thời gian 24 – 47 giờ trước kỳ thi. Bài thi chỉ diễn ra online trong 3 tiếng vì vậy các thí sinh có thể làm bài qua internet hoặc bằng điện thoại mà không cần phải đến địa điểm thi. Ngoài ta, bạn có thể chọn thi bất cứ ngày nà trong tuần (9h – 12h và 14 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6 ) và 9 – 12h thứ Bảy, Chủ nhật.

Sau khi thi xong các bài thi sẽ được chấm bằng máy tự động vì vậy có thể đánh giá đúng năng lực của từng thí sinh. Kết quả được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, có thể dùng song song hoặc thay thế cho IELTS, TOEFL trong việc xin du học, xin visa du học, định cư…

>>Tại sao bạn nên chọn du học Anh ?

>>Ba nguyên nhân thường gặp khi bị từ chối Visa du học Anh

Các thi sinh có thể đăng ký tại công ty du học HDEducation hotline: 0914 64 2050 hoặc qua email: studyabroad@hdeducation.vn . Tham gia giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm tại đây

lienhe