Chương trình du học F-1 tại Mỹ

0

Chương trình du học F-1 tại Mỹ

Từ trước đến nay Mỹ luôn được coi là quốc gia dẫn đầu về giáo dục. Hệ thống giáo dục Mỹ được cả thế giới công nhận về sự phong phú đa dạng cả về “chất” và “lượng”. Các du học sinh Mỹ khi trở về Việt Nam luôn được đánh giá cao và được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu. Vậy làm sao để tiếp cận và du học Mỹ dễ dàng hơn ? Hãy cùng HDEDucation tìm hiểu về chương trình.

Chương trình du học F1 tại Mỹ là chương trình du học giao lưu văn hóa cấp bậc trung học phổ thông được nhiều phụ huynh và sinh viên học sinh quan tâm nhất hiện nay bởi vì chương trình du học F1 việc làm visa du học sẽ dễ dàng hơn so với chương trình du học khác và thời gian ở lại học cũng lâu hơn, chi phí mềm hơn, cơ hội nhận học bổng 100%. Hãy cùng du học HDEducation tham khảo chương trình du học F1 cũng như các điều kiện chi phí khi tham gia chương này như thế nào ? cùng xem nhé !

1. GIỚI THIỆU

Hiện tại, ta có thể thấy nhu cầu của học sinh để tham gia một khóa du học ở Mỹ để được trải nghiệm ngày càng cao. Tuy nhiên với chương trình du học F-1 thì chi phí với một số gia đình là quá cao, với chương trình J-1 thì học sinh chỉ được ở Mỹ có 1 năm. Vì thế, chúng tôi đã lập ra một chương trình F-1 với chi phí mềm, thủ tục đăng ký đơn giản. Hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm mới, tuyệt vời với các học sinh.

2. Sinh hoạt tại gia đình nhà bản xứ

– Học sinh có cơ hội được sống với gia đình người bản xứ.
– Những gia đình này thường là những gia đình tình nguyện.
– Những gia đình người bản xứ này luôn trào đón học sinh quốc tế để chia sẻ nhà ở, ăn uống cũng như chỉ dạy về văn hóa nước Mỹ.

3. Điều kiện đầu vào chương trình du học F-1 tại Mỹ

– Tuổi từ 13-18
– Từ lớp 7 cho tới lớp 12
– Điểm trung bình phải trên 6.0 (không chấp nhận những học sinh bị điểm dưới 6 môn như Toán, Anh, học sinh có học lực kém)
– Trình độ tiếng anh trung bình
+ SLEP ít nhất 48
+ ELTiS ít nhất 215
+ IELTS ít nhất 5.0
+ TOEFL IBT ít nhất 64

4. Một số lưu ý chương trình du học F-1

+ Lượng đăng ký có giới hạn
+ Học sinh không được chọn trường học hay vị trí mình đi học
+ Học sinh sẽ được sắp xếp ở với nhà bản xứ những người đạt điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể.
+ Hạn nộp hồ sơ là 1 tháng 5

5. Học phí du học

– Chương trình cho 2 học kì: 11,950$ cộng với 200$ cho phí nộp hồ sơ, cộng với 800$ bảo hiểm.
– Chương trình cho 1 học kỳ: 9,450$ cộng với 200$ cho phí nộp hồ sơ, cộng với 400$ bảo hiểm.
– Phí này đã bao gồm học phí, phí chuyển I-20 từ trường tới Việt Nam, chi phí cho nhà host, thông báo hàng tháng cho phụ huynh, sự hỗ trợ cho những trường hợp khẩn cấp 24/24 cho học sinh.
– Một số trường học có một số phí khác ngoài tiền học phí này. Nhà trường sẽ thông báo với các bạn chi tiết về những khoản phí này. Thường thi chúng bao gồm phí sách vở, phí xe cộ, phí thể thao, phí ăn trưa ở trường và một số phí khác nữa.
– Thường mỗi kì sẽ kéo dài khoảng từ 4 đến 5 tháng.
– Ngày bắt đầu và ngày kết thúc của khóa học tùy thuộc vào từng trường.
– Học sinh bắt buộc phải quay về nước trong vòng 7 ngày tính từ ngày cuối cùng khóa học kết thúc.

6. Những nhận xét của học sinh

– Fernando 17 tuổi từ Tây Ban Nha nói rằng : “Jame là một thầy giáo tuyệt với, và luôn quan tâm tới người khác, thầy giống như ngươi cha thứ hai của tôi. Tôi đi cùng thầy tới mọi nơi và tôi có một thời gian tuyệt vời để giúp anh ấy làm một số việc, du học về văn hóa của Mỹ. Tôi thích làm mọi thứ cùng với thầy. Đó thật là một kinh nghiệm tuyệt vời và không thể quên được.”

– Tom, 16 tuổi, từ Đức: “ Đó thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi tôi trở thành một người anh đích thực? Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Mọi thông tin chi tiết về  điều kiện, chi phí nhà ở khi du học tại Mỹ khi tham gia chương trình du học F1 tại Mỹ, quý phụ huynh học sinh có thế liên hệ trực tiếp với du học HDEducation để được tư vấn chu đáo hơn hoặc bạn có thể để lại lời nhắn trên fanpage du học HDEducation hoặc trang web của chúng tôi:

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducation