Chương trình học tiếng Anh tại Mỹ tốt nhất ở đâu ?

0

Chương trình học tiếng Anh tại Mỹ tốt nhất ở đâu ?

Việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng của các bạn trẻ trong thời kì hội nhập ngày nay. Tiếng anh không chỉ giúp cho các bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp bình thường mà còn bạn có cơ hội đạt được điểm cao trong các kỳ thi IELTS và TOEFL, điều này giúp các bạn có khả năng được nhận vào các trường danh tiếng để phát triển hơn việc học hành của mình.

Các chương trình học tiếng Anh Ngữ tại Mỹ:

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

Hầu hết các chương trình Anh ngữ chuyên sâu được thiết kế 20-25 giờ học mỗi tuần trên lớp. Sinh viên thường bắt đầu khóa học vào đầu học kỳ (theo kỳ hoặc quý).

Với các chương trình này, bạn được ở nội trú trong trường, được sử dụng dụng thiết bị và các khu vực giải trí và thể thao khác. Đây là cơ hội tốt cho bạn để có thể giao tiếp với các bạn nước ngoài khác bằng tiếng Anh. Đặc biệt, khi tham gia khóa học Anh ngữ chuyên sâu kết hợp với chương trình đại học này là sinh viên với thị thực F-1 có thể làm việc tại trường lên đến 20 giờ một tuần. Sau các khóa học này, bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các cấp học cao hơn như đại học, tiến sỹ, thạc sỹ…

Ngoài ra, đầu vào đối với chương trình học tiếng Anh này thật sự không quá khó. Trước khi đăng ký vào các khóa học, bạn sẽ được tham gia một buổi test để xác định được trình độ thực tế của bản than để từ đó xác định những khóa học phù hợp với bản than và điều kiện tài chính.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI TRƯỜNG TƯ THỤC

Một số trường tư đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh có chương trình chuyển tiếp lên đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ ở ngay khuân viên của trường hoặc ở tại tòa cao ốc văn phòng ngay trung tâm thành phố hoặc trung tâm mua bán. Các bạn sẽ được sắp xếp ở các khu nội trú hoặc ở trong các gia đình host, giúp các kỹ năng về tiếng Anh của bạn được phát triển nhanh và toàn diện. Nhiều trường còn có chương trình tiếng Anh kết hợp kỳ nghỉ qua đó sinh viên có thể học tiếng Anh khi đi du lịch hoặc tham gia vào các hoạt động khác.

Một số chương trình đào tạo tiếng Anh còn kết hợp với việc đi du lịch khám phá văn hóa đất nước, từ đó hiểu biết sâu hơn, kỹ hơn về quyết định chương trình học trong tương lai.

Ở các trường tư, lịch học có thể linh hoạt hơn so với các trường cao đẳng và đại học. Có các khóa học mới một vài tuần một lần. Điều này thuận lợi cho sinh viên với kế hoạch học tập trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tứ vấn miễn phí:

diachilienhe123