Chương trình trợ giảng Ngoại ngữ Fullbright năm học 2017

0

Chương trình trợ giảng Ngoại ngữ Fullbright năm học 2017

Ngày 31/5, Phái đoàn ngoại Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình trợ giảng Ngoại ngữ Fullbright (FLTA)) năm học 2017

FLTA là chương trình tài trợ toàn phần, không cấp bằng, kéo dài chín tháng và dành cho giáo viên tiếng Anh trẻ và những người hoạt động công tác chuyên môn có liên quan (Nghiên cứu về Hoa Kỳ, Văn học Mỹ, Văn hóa Mỹ, vvv)

Chương trình là cơ hội cho người tham gia nâng cao kỹ năng giảng dạy, trau dồi trình độ tiếng Anh và mở rộng kiến thức về văn hóa xã hội Hoa Kỳ, song song với việc tham gia trợ giảng và củng cố cách thức giảng dạy ngôn ngữu tiếng Việt cho sinh viên Mỹ tại các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ.

Chương trình Fullbright tại Việt Nam phối hợp đề cử tối đa 3 ứng viên chính thức và 02 ứng viên dự bị từ Việt Nam. Dự kiến sẽ có ít nhất 03 suất tài trợ được trao.

Chỉ những hồ sơ trực tuyến nộp với đầy đủ các giấy tờ yêu cầu mới được xét duyệt. Truy cập hồ sơ trực tuyến tại https://apply.embark.com/student/fulbright/flta.

Hạn nộp hồ sơ: Trước 12h trưa, thứ Sáu, ngày 5/8/2016.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học HDEducation để từ vấn kỹ hơn về chương trình, hoặc các bạn có thể yêu cầu qua email: studyabroad@hdeducation.vn

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducation