Đang học đại học thì xin học bổng Mỹ như thế nào ?

0

Đang học đại học thì xin học bổng Mỹ như thế nào ?

Hỏi đáp: Đang học đại học thì xin học bổng Mỹ như thế nào ?

Cần những điều kiện gì để được xét học bổng ? Khi xét học bổng thì có phải kiểm tra khả năng tiếng anh (mấy bài test v.v) hay không ? Chưa có visa thì trung tâm có thể giúp đỡ được không ? Mình hiện đang học tại đại học tại một trường thành phố Hồ Chí Minh, giờ mình muốn xin học bổng tại Mỹ được không ? Mong hồi âm sớm nhất có thể !

Trả lời:

  1. Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến trung tâm. HDEducation chuyên hỗ trợ thủ tục du học cho học sinh bao gồm: tư vấn trường phù hợp, xin thư nhập học và hướng dẫn giấy tờ visa cho học sinh. Để trả lời cho câu hỏi của em, em có thể cho HDEducation biết thêm một số thông tin về em như: Hiện em đang học năm mấy đại học ? Ngành học của em hiện tại và ngàn dự định học lên ? Điểm học tập các năm cấp 3 và điểm đại học tính đến thời gian gần nhất của em như thế nào ? Em đã có bất cứ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào hay chưa ( TOEFL hay IELTS,… )
  2. Chính sách xét cấp học bổng của từng trường khác nhau. Nhưng hiện du học HDEducation đang tuyển sinh chương trình học bổng đại học và sau đại học cho 1 số trường tại Mỹ với nhiều ưu đãi cho học sinh quốc tế như sau: học bổng hỗ trợ từ 40% – 60% học phí; không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với bậc học thạc sĩ; học sinh có thể được quyền bổ sung chứng chỉ trình độ học tập của mình hay chứng chỉ tiếng Anh tới ngày nhập học chính thức; học phí vừa phải phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt Nam; các bài test (nếu có) của bạn sẽ được thực hiện tại trường Mỹ sau khi học sinh có visa.

>> Cách nộp hồ sơ du học Canada Express Study (CES)

>> Du học thành phố nào tại Úc dễ kiếm việc làm thêm ?

Nếu có thể bạn hãy đến văn phòng du học HDEducation để được tư vấn trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducation