Du học chuyển tiếp tại Anh tiết kiệm chi phí

0

du-hoc-chuyen-tiep-tai-anh-tiet-kiem-chi-phi

Bên cạnh các con đường du học truyền thống, du học chuyển tiếp đại học hoặc du học thạc sĩ là một lựa chọn thông minh giúp sinh viên có được tấm bằng danh giá mà vẫn giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí du học.

Hiện nay, giáo dục Anh quốc đã phát triển thành một hệ thống đa dạng và linh hoạt hơn và có nhiều ngành du học hơn dành cho sinh viên quốc tế, tăng khả năng canh tranh giữa các trường đại học Anh quốc và giáo dục các nước khác.

Du học chuyển tiếp được nhiều trung tâm du học mở ra các dịch vụ này nhằm đáp ứng một phần nhu cầu của một số du học sinh muốn chọn du học chuyển tiếp tại các nước Mỹ, Anh, Úc,… Tại Anh thì chất lượng giáo dục thuộc hang đầu thế giới.

Chương trình du học chuyển tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí; sĩ số lớp học nhỏ nên nhận được nhiều sự quan tâm của giáo viên; xây dựng nền tảng vững chắc để ghi danh vào các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, bạn được nhận bằng cấp của Anh không khác gì các sinh viên học ngay từ đầu tại Anh. Đây là bước đệm cho sinh viên muốn chuyển đổi ngành nghề. Bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu và bằng cấp quốc tế cho một tương lai nghề nghiệp tốt hơn.

Các chương trình du học chuyển tiếp bao gồm

Chuyển tiếp học dự bị đại học (một năm): thông thường, khóa học dự bị đại học (International Foundation) yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Nhưng hiện nay nhiều trường cho phép sinh viên hết lớp 11 được đăng ký khóa học này. Như vậy, thay vì phải học hết THPT ở Việt Nam hoặc học khóa dự bị A levels 2 năm, học sinh hết lớp 11 chỉ cần học một năm dự bị sau đó vào chương trình đại học. Khóa học này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập cho một năm so với chương trình học truyền thống.

Chuyển tiếp học cao đẳng (tương đương năm thứ nhất đại học): sinh viên tốt nghiệp THPT, thay vì phải đăng ký một năm dự bị đại học sau đó mới vào học đại học, sinh viên có thể đăng ký học khóa cao đẳng (tương đương với năm nhất đại học) trong một năm. Hoàn thành khóa học này, sinh viên được chuyển tiếp vào học thẳng năm thứ 2 đại học. Như vậy, sinh viên chỉ mất 3 năm thay vì 4 năm để có bằng cử nhân của Anh.

Đó là các chương trình du học chuyển tiếp nổi bật mà công ty du học HDEducation giới thiệu cho các bạn. Công ty chuyên về các dịch vụ du học dịch thuật, training visa tốt nhất khóa học luyện thi tiếng anh cho từng du học sinh.

Chuyển tiếp học đại học: nhiều trường đại học tại Anh cho phép sinh viên đang học đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam sang học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân.

Du học chuyển tiếp năm nhất đại học: Các sinh viên đã hoàn thành năm nhất đại học tại Việt Nam sẽ được miễn học dự bị và vào học thẳng chương trình đại học.

Chuyển tiếp vào năm 2 đại học (Top-up 2nd year). Sinh viên học hết năm 2 đại học tại Việt Nam hoặc hết năm 1 tại các trường quốc tế sẽ học thêm 2 năm để nhận bằng Cử nhân của Anh.

Chuyển tiếp vào năm cuối đại học (Top-uplast year). sinh viên hết năm 3 Đại học tại Việt Nam hoặc hoàn thiện năm 2 tại các trường quốc tế hay hoàn thành khóa Higher National Diploma – HND học thêm 1 năm để nhận bằng Cử nhân.

Nếu quyết định du học Anh ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, sinh viên sẽ mất 3-4 năm để có bằng cử nhân của Anh. Chi phí trung bình cho một năm học cử nhân tại Vương quốc Anh khoảng 15.000 GBP (500 triệu đồng). Chi phí cho 3-4 năm du học Anh là không hề nhỏ. Như vậy, hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có một tấm bằng cử nhân của Anh quốc không khác gì so với những sinh viên du học cả 3 năm.

Chuyển tiếp học dự bị thạc sĩ: sinh viên tốt nghiệp cao đẳng (khóa Higher National Diploma – HND), hoặc tốt nghiệp cao đẳng và có kinh nghiệm làm việc có thể đăng ký học khóa dự bị thạc sĩ mà không cần phải có bằng cử nhân. Hoàn thành khóa dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ vào học khóa thạc sĩ 6 tháng đến một năm (tùy trường) để lấy bằng thạc sĩ của Anh.

Đây là cơ hội tốt nhất dành cho các bạn học sinh sinh viên tốt nghiệp cao đẳng muốn nâng cao kiến thức và muốn có bằng cấp cao hơn hiên tại. Với khóa du học chuyển này, sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí du học ít nhất là trong một năm.

CÔNG TY DU HỌC HDEducation ®

(CHUYÊN DU HỌC ANH)

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-8) 3848 5500 – 096 13 17 351

Email: studyabroad1@hdeducation.vn

Website: http://hdeducation.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhochdeducation