Du học hè hướng nghiệp với nền giáo dục hàng đầu thế giới

0

Du học hè hướng nghiệp với nền giáo dục hàng đầu thế giới

Du học hè hướng nghiệp là một chương trình du học hoàn toàn mới, kết hợp trọn vẹn giữa học tiếng Anh, học thuật, văn hóa cùng các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, chương trình giúp sinh viên đưa ra những lựa chọn phù hợp cho kế hoạch du học dài hạn sau này.

DU HỌC HÈ HOA KỲ BOSTON – NEW YORK: 2 TUẦN

Điểm đến của du học hè 2016 là 2 thành phố nổi bật nhất ở bờ Đông nước Mỹ là Boston và New York.

Học sinh sẽ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh và bay đến Boston. Tại trại hè, học sinh sẽ được tham gia các giờ học tiếng Anh được giảng dạy trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tại cùng với các giờ học được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa, con người, môi trường giáo dục tại đây.

>> Chi phí khi đi du học Mỹ cần bao nhiêu tiền ?

>> Các con đường du học Mỹ từ bậc Phổ thông

Thông tin khóa học:

– Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh đầu vào và các bài kiểm tra hàng tuần.

– Chương trình học theo chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.

– Học một số kỹ năng học thuật cần thiết cho sinh viên cao đẳng và đại học tại Hoa Kỳ, như kỹ năng thuyết trình, ghi chú bài giảng, sử dụng thư viện, trình bày bài luận; các thông tin liên quan đến hệ thống đại học tại Hoa Kỳ.

Hoạt động ngoại khóa:

– Tham gia hoạt động thể dục thể thao, biểu diễn tài năng cá nhân v.v.

– Tham quan các đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ (đại học Harvard, đại học Yale…) và một số địa danh du lịch nổi tiếng (Boston Freedom trail & Faneuil hall & Quincy Market, Six Flags…).

DU HỌC HÈ ANH QUỐC OXFORD – CAMBRIDGE – LONDON: 2 TUẦN

Vương quốc Anh hiện là quốc gia trao tặng rất nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam. Người dân Anh quốc nổi tiếng với phong cách giao tiếp khiêm nhường và rất thú vị. Oxford và Cambridge là 2 thành phố học thuật hàng đầu của vương quốc này và của cả thế giới. Các đoàn du học hè của COMPASS sẽ có cơ hội tiếp xúc với các sinh viên học tập tại đại học Cambridge và đại học Oxford. Tại trại hè ở Anh quốc, học sinh sẽ được tham gia các giờ học tiếng Anh được giảng dạy trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tại cùng với các giờ học được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa, con người, môi trường giáo dục tại đây.

Thông tin khóa học:

Lớp học tiếng Anh:

– Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh đầu vào và các bài kiểm tra hàng tuần.

– Chương trình học theo khung tham chiếu chuẩn của Châu Âu Common European Framework (CEF)

Lớp học đặc biệt:

– Số giờ học môn khác: 10.5 giờ về giáo dục và văn hóa của Vương Quốc Anh.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

– Tham gia hoạt động thể dục thể thao, học khiêu vũ…

– Tham quan các hàng đầu tại Anh quốc (trường Christ Church thuộc đại học Oxford, ngôi trường hoàng gia Eton v.v.) và một số địa danh du lịch nổi tiếng (Viện Bảo Tàng Quốc Gia, Oxford Ghost Tour…).

>> Ba bí quyết chọn khóa du học hè 2016 cho trẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty du học HDEducation:

Du học hè hướng nghiệp hè với nền giáo dục hàng đầu thế giới