Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore

0

Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore

Có thể nói ngành công nghệ thông tin càng ngày càng trở nên quan trọng, trở thành một phần không thể thiếu so với tất cả các ngành trên thế giới. Điều này kéo theo một thực trạng là nguồn nhân lực cho chuyên ngành này càng ngày càng trở nên thiếu một cách trầm trọng về cả số lượng và chất lượng.

>>>  Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Singapore

>>> Du học Singapore có những sức hút gì ?

Singapore là một đất nước nổi trội không những trên khu vực Đông Nam Á mà còn là trên toàn thế giới về sự phát triển vượt bậc của công nghệ trên nhiều lĩnh vực. Với các trường đại học ở Singapore ngày càng phát triển và có vị thế mạnh trong thị trường giáo dục toàn cầu, nhất là ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Hơn thế nữa, Singapore xếp hạng vị trí thứ 15 các địa điểm lý tưởng cho du học sinh quốc tế (QS Best Student 2015) với các trường đại học có xếp loại cao (high – ranking), chất lượng cuộc sống tốt và chi phí du học hợp lý.

Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore đây là ngành mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, cơ hội nghề nghiệp lại mở rộng. Đặc biệt học ngành này tại Singapore các bạn sẽ được học cả kiến thức về công nghệ thông tin và kiến thức về kinh doanh để có thể áp dụng và phát huy tốt nhất kỹ thuật CNTT trong môi trường kinh doanh. Singapore đang trở thành nơi đào tạo các chương trình học IT với nhiều lợi thế cạnh tranh, bằng cấp được đánh giá cao trên thế giới.

Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Singapore

Ở Singapore ngoài những trường công thì có rất nhiều trường tư đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin. Khi theo học tại những trường tư này bạn không những nhận được kiến thức chuyên môn mà bằng cấp lại rất có giá trị vì đều do tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc cấp bằng.

Top trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Singapore tốt nhất: Đại học Curtin Singapore, Đại học James Cook Singapore Học viện Informatics , trường Kaplan Singapore, MDIS Singapore, TMC Academy, Amity, PSB College, Raffle, SIT, SAE institute, Auston Institute, EASB…

Cơ hội nghề nghiệp về sau

viec-lam-it

Với sự bùng nổ công nghệ toàn cầu, cơ hội nghề nghiệp cho ngành này ngày càng nhiều và lớn hơn bao giờ hết
Du học ở Singapore ngành công nghệ thông tin này tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Những người theo đuổi chuyên môn này được xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic.

Chuyên môn máy tính trang bị và phát triển cho bạn năng lực trong việc giải quyết sâu, rộng các vấn đề đa chiều, phức tạp, nhiều thách thức.

Việc đưa ra các giải pháp máy tính chất lượng là hoạt động sáng tạo ở mức độ cao, hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực khác.

Ngành nghề này phù hợp với bất cứ ai dù làm việc tập thể hay cá nhân.

Ngày càng có nhiều trường học và cơ quan tuyển dụng xem bằng cấp IT là dấu hiệu nền tảng học vấn tổng quát.

Thông tin chi tiết về du học ngành công nghệ thông tin liên hệ:

diachilienhe123