Du học Singapore – Con đường chuyển tiếp vào trường đại học hàng đầu

0

Du học Singapore – Con đường chuyển tiếp vào trường đại học hàng đầu

Nói đến du học Singapore, người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước với những công nghệ hiện đại, những công trình xinh đẹp, trong sạch bậc nhất thế giới. Đây là thành quả của một nền giáo dục tiên tiến và đột quá tại Singapore, như đương thời, cố thủ tướng Lý Quang Diệu – Singapore có nói “Nếu có thắng trong cuộc đua giáo dục, sẽ thắng trong phát triển kinh tế” và đó cũng là những mục tiêu của nhà nước của chính phủ nước Singapore, hàng năm Singapore danh 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào giáo dục – chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành. Chính vì thế Singapore là một điểm sáng của nền giáo dục Châu Á và thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế rất lơn đến theo học hàng năm. Giáo dục có đa dạng nhiều ngành đào tạo như kinh tế, nhà hàng khách sạn, khoa học, nghệ thuật, công nghệ… và môi trường học tập ở đây cũng khá là thân thiện, dễ chịu. Và trên hết thủ tục để xin Student Pass để du học Singapore là một điểm sáng của nền giáo dục Châu Á và thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế rất lớn đến theo học hàng năm. Giáo dục có đa dạng nhiều ngành đào tạo như ngành kinh tế, nhà hàng khách sạn, khoa học, nghệ thuật, công nghệ… và môi trường học tập ở đây cũng khá là thân thiện, dễ chịu. Và trên hết thủ tục để xin Student Pass để du học Singapore cũng khong phức tạp như là xin visa du học Úc và tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối.

Hiện nay, du học Singapore còn thêm một ưu điểm khác đó nữa là sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân khi họ đăng ký tại các trường học, học viên danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Singapore, họ có thể chuyển tiếp lên học tập cao hơn tại cơ sở đào tạo chính bên Úc. Đó là chương trình tại ĐH James Cook Singapore – Đại học công lập đầu tiên của Úc tại Singapore.

Trường được xếp hạng tong top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kê toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhận sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống với học sinh học tại đại học James Cook tại Australia. Du học sinh học tập tại trường đại học này sẽ được tăng cường và rút ngắn đi: cử nhân chỉ còn 2 năm học, thạc sĩ còn 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm được chi phí học tập và sớm được ra trường, cũng đồng nghĩ với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đại học James Cook Singapore cũng là trường đàu tiên và đến nay là duy nhất tại Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star – Chứng nhận cao nhất về giáo dục, vì thế sinh viên theo học tại trường được nhiều ưu đãi lớn như:

+ Được xét hồ sơ và xử lý visa nhanh hơn

+ Được làm thêm bán thời gian và sống tại Singapore sau khi tốt nghiệp để tìm việc (Đây chính là điểm khác biệt của ĐH James Cook Singapore so với các trường khác)

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại ĐH James Cook đều tìm được việc làm và nhà tuyển dụng đánh giá về khả năng của sinh viên của trường vì trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, hôi chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, tác phong và kỹ năng trả lời phỏng vấn, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

Nâng cao khả năng được học tại Úc và các trương đại học hàng đầu thế giới

Khi vấn đề visa du học Úc ngày càng khó khăn đối với du học sinh thì giải pháp được cho tối ưu và tốt nhất để du học Úc và các nước khác trên thế giới là đi du học Singapore theo chương trình chuyển tiếp sang Úc lại một lựa chọn hoàn hảo cho học sinh. Đối với sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1 – 2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Ngoài ra khi học tại James Cook Singaore, sau tốt nghiệp sinh viên dễ dàng theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đó là kinh nghiệm và ưu điểm khi đi du học tại Singapore, bạn có thể học tại Singapore sau đó tiếp học tại các trường đại học khác trên thế giới thì khả năng sẽ được đi du học tại các trường nổi tiếng thế giới sẽ cao hơn nhưng bạn phải đi đường vòng.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên hiểu về đất nước Singapore, các chương trình học tại Singapore, HDEducation sẽ tổng hợp thêm một số thông tin về du học Singapore và các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Liên hệ với công ty du học HDEducation để được tư vấn tốt nhất tại đây:

công ty du học HDEducation