Du học Úc 2016: Siêu tiết kiệm với các học bổng du học Úc

0

Du học Úc 2016: Siêu tiết kiệm với các học bổng du học Úc hấp dẫn

Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này ?

Những khoản học bổng giá trị, chi phí sinh hoạt hợp lý, nhiều cơ hội làm thêm, không phải chứng minh tài chính…, tất cả những điều này khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam và thế giới. Số lượng du học sinh quốc tế tại Úc hiện lên tới hơn 400.000 người, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm khoảng 22.000, đứng vị trí thứ 4 trong số các nước có sinh viên theo học tại xứ sở Kangaroo.

Chất lượng giáo dục hàng đầu quốc tế

Hệ thống giáo dục đại học của Úc được xếp hạng thứ 7 trên toàn thế giới, vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore, Nhật Bản… Minh chứng rõ ràng nhất của việc này là bằng cấp của các trường đại học Úc được công nhận trên khắp thế giới. Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Úc là cầu nối giúp sinh viên có được một tương lai sáng lạn, để vững bước phát triển sự nghiệp lên cấp quản lý cao tại các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

Chi phí học tập vừa phải

Úc được đánh giá là nơi có chất lượng cuộc sống cao bậc nhất thế giới, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt tại đây lại chỉ vào hạng “thường thường bậc trung.” Đặc biệt, vào thời điểm này, Úc đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng, đồng Đô la Úc đang tụt giảm, kéo theo mức học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh cũng giảm theo. Đó chính là một trong những lý do hàng đầu giúp cho Úc trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên thế giới.

Một điều đáng kể nữa là du học sinh không cần chứng minh tài chính để theo học tại Úc, đồng thời, các thủ tục hành chính khác cũng được đơn giản hoá để không gây khó khăn cho sinh viên khi lựa chọn các khoá học và chương trình phù hợp với mình.

Thời gian học tập linh hoạt

Với chương trình học đa dạng bao gồm đào tạo Anh ngữ, dự bị đại học, cao đẳng nghề, đại học và sau đại học, các trường đại học Úc mở ra rất nhiều ngành học để sinh viên có thể lựa chọn và theo đuổi chuyên môn hoặc nghiên cứu. Năm học tại Úc bắt đầu vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 (đối với bậc Tiểu học & Trung học) và cuối tháng 2/đầu tháng 3 (đối với bậc Cao đẳng và Đại học). Thời gian 1 năm đối với bậc Cao Đẳng và Đại học thường kéo dài trong 2 kỳ, mỗi kỳ khoảng 4 tháng. Thời gian học tập này khá thuận tiện cho sinh viên Việt Nam sau khi đón Tết Nguyên Đán xong kịp lên đường nhập học kỳ mùa xuân tại Úc.

Vô cùng nhiều học bổng giá trị

Nguồn học bổng du học Úc thường do chính phủ, các cơ sở giáo dục và một số tổ chức khác cung cấp. Học bổng bao quát trong nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, bao gồm đào tạo và dạy nghề, trao đổi sinh viên, Đại học, sau Đại học và nghiên cứu. Bên cạnh các học bổng toàn phần do chính phủ cung cấp, thông thường mang tính cạnh tranh cao, nhiều trường đại học vẫn cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Đối với năm học 2016/17, các trường đại học hàng đầu của Úc như Queensland, La Trobe, New South Wales, Wollongong… thường xuyên cung cấp các suất học bổng hấp dẫn có giá trị cao tới 100% học phí. Đặc biệt, các trường đại học danh tiếng này sẽ tham gia Ngày hội Tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016, do Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo tổ chức vào ngày 12/3 tại Hà Nội, và 13/3 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây chính là cơ hội vàng cho các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch du học Úc năm 2016 thể hiện năng lực bản thân, phỏng vấn học bổng, và nhận Thư mời nhập học trực tiếp từ các trường đại học hàng đầu nước Úc.

Mọi thông tin du học Úc liên hệ ngay công ty du học HDEducation:

lienhe