Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Singapore

0

Bạn đang có uớc mơ du học nhưng không thể trở thành hiện thực bởi rào cản chi phí? Hãy cùng Công ty tư vấn du học HD Education tìm giải pháp tiết kiệm chi phí du học Singapore.

Thực trạng du học tại Singapore. Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Anh quốc, những năm gần đây Singapore nổi lên như một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Á về giáo dục. Du học Singapore, sinh viên có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại, môi trường học tập phương Tây, đặc biệt bằng cấp Singapore được công nhận toàn cầu và có khả năng chuyển tiếp sang rất nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada….

Singapore là một quốc gia Đông Nam Á. Cuộc sống tại đây lại có nhiều nét tương đồng với Việt Nam và chỉ với 2 đến 3 giờ bay học sinh, sinh viên du học Singapore có thể về nước gặp gia đình, người thân. Thuận lợi về địa lý, đất nước, con người và trình độ bằng cấp được quốc tế công nhận khiến cho Singapore trở thành điểm đến lý tưởng đối với du học sinh Việt.

Các giải pháp tiết kiệm chi phí du học Singapore

Điều cơ bản, đáng quan tâm nhất vẫn là chi phí du học. Chi phí du học Singapore tuy đắt hơn một số nước trong khu vực nhưng vẫn thấp hơn nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học.

Chất lượng giảng dạy tại Singapore không chênh lệch nhiều so với các quốc gia Châu Âu nhưng học phí lại thích hợp hơn nhiều với sinh viên Việt. Thêm vào đó, với tham vọng đồng hành cùng những nhân tố tài năng trên con đường thành công, Cao đẳng quốc tế Dimensions mang đến chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam: học bổng lên đến 10.000 SGD/mỗi sinh viên.

Ngoài ra, tuy luật pháp không chấp nhận cho làm thêm nhưng sinh viên vẫn có thể kiếm thêm thu nhập hoàn toàn hợp pháp bằng chương trình Thực tập hưởng lương chuyên ngành nhà hàng khách sạn trong 6 tháng. Cao đẳng quốc tế Dimensions cam kết giới thiệu nơi thực tập cho sinh viên với mức lương dao động từ 600 – 1000 SGD trong 1 tháng trong khi học phí và toàn bộ các chi phí liên quan chỉ vào khoảng 8000 SGD cho toàn khóa học.

Dimensions

Sinh viên Trang Bích Tuyền đạt visa du học tại Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Khoa quản trị nhà hàng, khách sạn

Gần 4 thập kỷ hình thành và phát triển, Cao đẳng quốc tế Dimensions từ một trung tâm anh ngữ nhỏ đến nay đã phát triển thành hệ thống trường cao đẳng với 3 khu học xá hiện đại. Trường dành hẳn một khu học xá tại Bukit Timah chuyên đào tạo nhân lực cho ngành nhà hàng, khách sạn với các khu vực và thiết bị được thiết kế như thật như: quầy bar, nhà hàng, khách sạn, khu vực tiền sảnh…Trong chương trình học tại Dimensions, ngoài những giờ thực hành tại trường, sinh viên bắt buộc phải thực tập 6 tháng hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn ở Singapore.

Để biết thêm thông tin chi tiết chi phí du học Singapore ra sao liên hệ để được tư vấn miễn phí: 083848 5500 – 0914 64 2050

Leave A Reply