Giới Thiệu

CÔNG TY DUGiới thiệu công ty du học HDEducation HỌC HDEDUCATION

Du học HDEducation là một thương hiệu của Hạnh Dung Tourist. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào rằng đã, đang và sẽ mang đến cho bạn học sinh, sinh viên những gói dịch vụ hỗ trợ tư vấn toàn diện ở bất cứ bậc học nào, giúp các bạn đạt được khát vọng học tập của bản thân.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HDEDUCATION

• 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn VISA và hợp tác quốc tếNhững điểm nổi bật
• Có nhiều đối tác là những trường học & tổ chức giáo dục tiên tiến, có uy tín
• Tỷ lệ visa du học thành công đạt cao
• Hướng dẫn thủ tục nhập học nhanh gọn, hiệu quả
• Hỗ trợ các em trong việc xác định rõ mục tiêu học tập, bản thân từ đó chọn quốc gia, trường, ngành học, thời gian học một cách chính xác, thích hợp với điều kiện tài chính, trình độ của mỗi trường hợp.
• Hỗ trợ về các khó khăn trong quá trình du học như nhà ở, xe cộ, ăn uống…
• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và được trang bị kiến thức sâu rộng về văn hóa và chính sách giáo dục của từng quốc gia

TẦM Tầm nhìn về du họcNHÌN

Công ty du học HDEducation luôn cố gắng dẫn đầu, làm tiên phong trong các dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất, giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm được những khóa học phù hợp và phát triển hết tiềm năng của bản thân.

SỨ MẠNGsu menh

HDEducation chúng tôi cam kết luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh, giúp học sinh trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho việc du học.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên ở tất cả các bậc học và trình độ từ trung học cơ sở, trung học phổ thông đến cao đẳng, đại học, và sau đại học.

Để biết thêm thông tin về công ty du học quốc tế HDEducation vui lòng liên hệ:  (+84-8) 3848 5500