Học bổng 100% với chương trình giao lưu văn hóa F1

0

Học bổng 100% với chương trình giao lưu văn hóa F1

Từ trước đến nay Mỹ luôn được xem là quốc gia dẫn đần về giáo dục. Hệ thống giáo dục Mỹ được cả thế giới công nhận về phong phú đa dạng cả về “chất” và “lượng”, với hệ thống hàng loạt các trường danh tiếng nổi bật thế giới. Không ngạc nhiên khi các du học sinh Mỹ trở lại Việt Nam luôn được đánh giá cao và được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Nhiều gia đình mong muốn cho con được tiếp thu nên giáo dục Mỹ sớm ngay từ bậc trung học phổ thông. Nhưng chi phí học trung học tại Mỹ vô cùng đắt đỏ, từ 40.000$ – 60.000$ cho một năm học và ăn ở. Do đó chương trình giao lưu văn hóa visa J1 trước đây trở thành một giải pháp tuyệt vời đối với những gia đình muốn cho con đi học trung học tại Mỹ mà điều kiện tài chính không đủ. Tuy nhiên chường trình có những bất cập mà nhiều gia đinh khó có thể chấp nhập như  học sinh phải trở về Việt Nam gia hạn visa sau khi hoàn thành một năm học tại Mỹ, học sinh có thể không được nhận bằng trung học sau khi học hết lớp 12.

Nhận thức được điều này, tổ chức giáo dục danh tiếng của Mỹ đã phát triển “ Chương trình giao lưu văn hóa visa F1” nhằm xóa bỏ những bất cập từ chương trình visa J1. Cụ thể chương trình visa F1 có những đặc điểm vượt trội hơn so với những chương trình giao lưu văn hóa khác như:

+ Chi phí học tập và ăn ở rẻ hơn nhiều so với học chương trình bình thường

+ Được tiêp tục theo học các bậc học cao hơn mà không phải mất công về Việt Nam để gia hạn visa như chương trình visa J1

+ Học sinh được chăm sóc bởi gia đình người bản xứ nhiệt tình mếm khách đã được chọn lọc, điều tra kỹ về nhân thân.

+ Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình cho đến khi tốt nghiệp trung học

+ Học sinh có thể được cấp bằng tốt nghiệp của Mỹ sau khi hoàn thành lớp 12

+ Học sinh có thể tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa các môn thể thao của trường tổ chức

+ Học sinh được chọn môn học, môn thể thao yêu thích nếu đóng thêm phí

+ Học sinh được hỗ trợ tổ chức trong suốt chương trình

Với chương trình J1 trước đây, học sinh gặp hạn chế trong việc tham gia các hoạt động của trường vì thế đôi khi học sinh có thể cảm thấy bị tách biệt. Tuy nhiên, với chương trình visa F1, học sinh được đối xử và công nhận như một học sinh chính thức của trường, được tự do tham gia các hoạt động thường niên của trường, các câu lạc bộ, lớp học năng khiếu, các môn thể thao… Không chỉ học và rèn luyện trên lớp, học sinh còn có nhiều cơ hội để rèn luyện tiếng Anh và học hỏi về văn hóa và lối sống từ gia ddonhf người bản xứ. Những gia đình người bản xứ này luôn luôn là những người nhiệt tình mến khách, đủ khả năng và kinh nghiệm trong việc chăm sóc học sinh; đặt biệt đã được chọn lọc, đánh giá nghiệm ngặt thường xuyên bởi tổ chức và chính phủ Mỹ. Học sinh sẽ được đối xử như một thành viên trong gia đình, thường xuyên tiếp xúc và sinh hoạt với người bản xứ, điều này sẽ giúp học sinh nhanh chóng xóa bỏ sự xa lạ, lo lắng khi ở trên đất khách.

Điều quan trọng nhất là tổng chi phí 1 năm học chương trình giao lưu văn hóa visa F1 chỉ từ $18.000; bằng ¼ đến 1/3 chi phí thông thường. Chương trình giao lưu văn hóa visa F1 liên tục tuyển sinh hai khóa vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Yêu cầu vào của chương trình visa F1 không quá khắc khe:

+ Học sinh từ 15 đến 18 tuổi tính từ ngày bất đầu nhập học

+ Học lực khá trở lên (điểm trung bình từ 7.0)

+ Học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông trung học

+ Điểm SLEP tối thiểu 50/64

+ Phỏng vấn với đại diện trường để xác định hướng học tập và khả năng tự lập

Trong suốt quá trình học tập tại Mỹ, học sinh sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm chuyên nghiệp nhằm đảm bảo học sinh không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình học tập và nhanh chóng thích ứng với môi trường mới. Với một hệ thống đa dạng gồm cả trường công lập và trường tư thục, Educatius tự tin có thể trung học phổ thông tại Mỹ, chắc chắn rằng học sinh sẽ có một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng sống và học tập, sự tự tin và bản lingx để có thể tiếp tục hoàn thành các bậc học cao hơn tại Mỹ. Học bổng 100% với chương trình giao lưu văn hóa F1

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với công ty du học chúng tôi:

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducatuio