Học bổng 50% học phí tại trường Abbey DLD Colleges

0

Trường tuyển sinh chương trình học bổng  du học Anh lên đến 50% học phí cho các khóa học phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học khai giảng tháng tháng 9.

Trong năm 2015, 36 học sinh của Abbey DLD Colleges đã được nhận vào học chuyên ngành y tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới. 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình A-level, trong đó 63% đạt điểm A*-A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, LSC, Imperial, UCL, Warwick…

Học sinh của Abbey DLD Colleges được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Tại đây, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 4 cơ sở học đặt tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester, quy mô lớp học chỉ khoảng 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme). Hệ thống các trường Abbey DLD Colleges cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao để chuẩn bị cho học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng nhất của Anh. Các khóa học của trường bao gồm tiếng Anh, phổ thông (GCSE), dự bị quốc tế A-level và chương trình dư bị đại học. Xem thêm về trường tại đây.

Học bổng du học Anh 50% học phí trường Abbey DLD Colleges

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Một số nét về các truờng Abbey DLD Colleges.

DLD London

Được thành lập từ năm 1931, trường có hai khu học xá nằm ngay tại trung tâm thủ đô London (Marylebone và Belgravia). Hiện nay, trường có 430 học sinh, theo học các khóa phổ thông (GCSE), A-level. DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Anh quốc và thế giới. Năm 2015, 63% học sinh A-level của DLD London đạt điểm A* – B, 65% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – C.

Abbey Birmingham

Abbey College Birmingham nằm ngay gần trung tâm thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ hai của Anh quốc. Được thành lập vào 1992, trường đã nhanh chóng thiết lập danh tiếng mạnh mẽ trong giới sinh viên, phụ huynh, nhà trường, các trường đại học cả trong nước và quốc tế. Hiện nay trường có hơn 150 học sinh. Năm 2015, 66% học sinh A-level của Abbey Birmingham đạt điểm A* – B, 45.3% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – B.

Abbey Cambridge

Thành lập năm 1994, ban đầu Abbey Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành y khoa, nha khoa. Đến năm 1996, Abbey Cambridge đã mở rộng chương trình, lĩnh vực đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong 8 năm gần đây, Abbey Cambridge đã giúp 45 học sinh được nhận vào học tại Đại học Cambridge, Oxford, hơn 67 học sinh được nhận vào học các khóa Y khoa, Nha khoa, Luật. Năm 2015, 82% học sinh A-level của Abbey Cambridge đạt điểm A* – B, 62% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – B.

Abbey Manchester

Được thành lập năm 1990, đến nay, Abbey Manchester có 220 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, trường luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính nhất, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học. Năm 2015, 73% học sinh A level của Abbey Manchester đạt điểm A* – B, 52% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – B.

Liên hệ công ty du học HDEducation để được tư vấn tốt nhất:

lienhe2