Học bổng du học đại học Mỹ và Canada lên đến 70% học phí

0

Tập đoàn Giáo dục ESLI liên kết với 8 trường Đại học danh tiếng của Mỹ và Canada cấp nhiều suất học bổng đến 70% học phí cho học sinh sinh viên Việt Nam có ĐTB từ 7.0 trở lên, đăng ký các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

Số tiền còn lại học sinh phải đóng sau khi đã được cấp học bổng:

STT

Các trường ĐH

Bậc học

Học phí một kỳ

1

McNeese State Uni.

Cử nhân

3.399 USD

Thạc sĩ

3.740 USD

2

Texas A&M – Corpus Christi

Cử nhân

3.640 USD

Thạc sĩ

2.747 USD

3

Western Kentucky Uni.

Cử nhân

6.618 USD

Thạc sĩ

6.858 USD

4

West Texas A&M

Cử nhân

3.257 USD

Thạc sĩ

2.972 USD

5

Southern Illinois Uni. Edwardsville

Cử nhân

4.839 USD

Thạc sĩ

7.458 USD

6

Uni. of Minnesota Duluth

Cử nhân

8.916 USD

Thạc sĩ

12.195 USD

7

Uni. of Wisconsin Superior

Cử nhân

5.054 USD

8

Trinity Western Uni. (Canada)

Cử nhân

7.404 CAD

(theo kết quả GPA)

Điều kiện xét học bổng du học: học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học, điểm trung bình 2.5 trở lên (thang điểm 4) hoặc 7.0 trở lên (thang điểm 10), không yêu cầu điểm TOELF – IELTS và được hoãn SAT – GMAT – GRE. Học sinh có đủ tiền trang trải phần học phí còn lại và chi phí ăn ở.

hoc-bong-du-hoc-quoc-te

I. Lợi thế khi theo học tại ESLI và các trường đại học đối tác:

Thư mời học nhanh, visa trong 01 ngày, chứng minh tài chính đơn giản, luyện phỏng vấn visa chuyên nghiệp và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối…

Không cần TOEFL/IELTS hoặc SAT/GMAT/GRE khi xin học;

Được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường ở Mỹ nếu bạn là sinh viên của ESLI.

Học phí hợp lý: tiếng Anh ESLI 5.389 USD/kỳ (15 tuần); cử nhân 9.700- 26.700 USD/năm, sau đại học 8.200-36.500 USD/năm (chưa trừ học bổng);

Các trường đại học liên kết với ESLI đều là các trường Đại học công lập danh tiếng tại Mỹ và Canada;

Địa điểm học tiếng Anh nằm ngay trong khuôn viên của trường bạn chọn. Bạn có thể đăng ký ở trong khu kí túc xá của trường rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt tình và quan tâm đến từng sinh viên

Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội như chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao trượt tuyết, hockey, lướt ván, dã ngoại, thực tập, khám phá các địa danh lịch sử, …

3 kỳ nhập học linh hoạt trong năm: Tháng 1, 5, 8.

II. Thế mạnh của từng trường

1.Đại học McNeese State (MSU)- www.mcneese.edu: nằm tại bang Louisiana, MSU, giảng dạy 6 lĩnh vực chính về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học và sức khoẻ. Cùng với Đại học Iowa State, Stanford và Brown, trường McNeese được xếp vào danh sách những trường nổi danh nhất nước Mỹ, được chứng nhận của các hiệp hội giáo dục có uy tín: AACSB, ABET.

2. Đại học Texas A&M, Corpus Christi (TAMUCC)- www.tamucc.edu: thuộc hệ thống trường Đại học công lập Texas A&M. Hiện nay, trường giảng dạy hơn 41 chương trình cử nhân và 34 chương trình cao học thuộc 5 lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, khoa học sức khoẻ, kỹ thuật. Trường có hơn 10,000 sinh viên, cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học. Đại học Western Kentucky (WKU)- www.wku.edu: là một trong 5 trường đại học công lập lớn nhất bang Kentucky. WKU là đại học hạng một và nằm trong top 35 trường đại học công lập tốt nhất phía Nam nước Mỹ. Hiện, trường có hơn 19.200 sinh viên đang theo học tại hơn 150 chương trình học.

3. Đại học West Texas A&M (WTAMU) đứng thứ 3 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất vùng bờ Tây nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Canyon, bang Texas. Những chuyên ngành học nổi trội của trường gồm: kinh doanh, khoa học kỹ thuật, kiến trúc – thiết kế, quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn, báo chí – truyền hình, nông nghiệp, sức khỏe.

4. Đại học Southern Illinois, Edwardsville (SIUE)- www.siue.edu/ : nằm trong Top 15 đại học công lập đào tạo thạc sĩ khu vực Midwest (theo U.S. News & World Report Best Colleges of 2013) và xếp hạng 25 trong số 682 trường đại học đào tạo bậc thạc sĩ tại Mỹ (theo Washington Monthly). Trường cung cấp 43 chương trình cử nhân và 40 chương trình cao học, những chuyên ngành được đánh giá cao là chuyên ngành kinh doanh, kỹ sư, giáo dục và khoa học.

5. Đại học Minnesota Duluth- www.d.umn.edu/: đứng thứ 36 trong những trường công lập tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ. Trường cung cấp 14 chương trình cử nhân với 85 chuyên ngành khác nhau, chương trình sau đại học tại 27 chuyên ngành khác nhau và các chương trình đào tạo khác liên quan đến y tế.

6. Đại học Wisconsin Superior (UW- Superior)- www.uwsuper.edu/: được công nhận trên toàn quốc, là một trong những trường đại học nổi bật. UW- Superior có trên 40 chương trình cử nhân và 7 chương trình cao học

7. Đại học Trinity Western (TWU) – www.twu.ca (Canada): Nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada với khuôn viên nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ. TWU là trường Đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là sự lựa chọn thích hợp cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Chi tiết cụ thể liên hệ tư vấn du học miễn phí:

dia-chi-tu-van-du-hoc-mien-phi

Leave A Reply