Hội thảo ngành truyền thông tại Đại học Deakin – Úc

0

Bạn muốn có được công việc thỏa mãn sự sáng tạo, năng động vốn có và trải nghiệm với những thử thách? Bạn muốn được làm việc cho những cơ quan báo chí, đài phát thanh – truyền hình hay những công ty truyền thông – quảng cáo lớn trên thế giới với mức lương hấp dẫn? Du học ngành truyền thông tại Đại học Deakin (Úc) là giải pháp cho những nhu cầu đó của bạn. Sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông tại Úc có mức lương rất hấp dẫn, dao động từ 42.276 – 130.731 AUD/năm, tương đương 667 triệu đồng – 2 tỉ đồng (Theo Payscale 2015).

Nằm trong top 200 thế giới về đào tạo ngành truyền thông, thứ 23 về nhóm ngành giáo dục; top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới; top 50 trường đại học dưới 50 tuổi theo các bảng xếp hạng uy tín QS, ARWU, The Times Higher Education; được sinh viên xếp hạng số 1 về sự hài lòng, Deakin đã và đang khẳng định chất lượng giảng dạy vượt bậc của mình.

Chương trình đào tạo hấp dẫn tại Deakin

Khóa học truyền thông tại Deakin giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên ngành báo chí, quan hệ công chúng, truyền hình, phương tiện truyền thông trực tuyến một cách đầy đủ nhất. Không chỉ mang lại kiến thức hữu ích, kỹ năng làm việc thực tế mà Deakin còn mang đến cơ hội thực tập tại nhiều cơ quan, báo đài, truyền hình lớn tại nước Úc. Sinh viên được chọn một trong ba chương trình riêng biệt của lĩnh vực truyền thông và học chuyên sâu trong suốt khóa học và được chọn học thêm về thiết kế, sản xuất truyền hình, viết sáng tạo và nhiều lĩnh vực khác.

Báo chí: Khóa học chú trọng phát triển kỹ năng báo chí cho sinh viên trong lĩnh vực báo in, phát thanh, truyền hình, báo trực tuyến. Vào năm cuối sinh viên được thực tập tại các cơ quan báo, đài, truyền hình.

Truyền thông đa phương tiện: Sinh viên sẽ được học quảng cáo, định dạng truyền hình, phương tiện truyền thông trực tuyến. Sau khóa học này sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia vào lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và quảng cáo cùng nhiều lĩnh vực khác.

Quan hệ công chúng: Chương trình chú trọng vào các kỹ thuật nghiên cứu truyền thông, lập kế hoạch, phân tích vấn đề, giao tiếp hiệu quả… Khóa học tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành thông qua quá trình thực tập chuyên nghiệp.

Đại học Deakin

Đại học Deakin

Thông tin thêm về khóa học

  • Thời gian khóa học: 3 năm
  • Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11
  • Học phí: 23.39024.080 AUD/năm
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + hoàn tất năm 1 đại học hoặc cao đẳng; IELTS 6.0 – 6.5

Lợi thế khi học ngành Truyền thông tại Deakin

Việc làm rộng mở, lương cao: Ngành truyền thông đang là ngành đào tạo thế mạnh của Deakin và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội làm việc tại những vị trí như Nhà báo, Nhà xuất bản, Biên tập viên, Chuyên viên truyền thông, Quản lý sự kiện… với mức lương hấp dẫn, lên đến 130.731 AUD/năm. Cụ thể như sau: Mức lương cho vị trí Nhân viên truyền thông dao động từ 42.276 – 77.104 AUD/năm; Quản lý truyền thông có mức lương 55.742 – 130.731 AUD/năm; với Quản lý PR thì mức lương từ 49.316 – 99.437 AUD/năm (Theo Payscale).

Cơ hội thực tập: Vào năm học thứ 3, sinh viên được thực tập tại các toà soạn báo, đài phát thanh, kênh truyền hình nổi tiếng tại Úc giúp nâng cao kinh nghiệm làm việc.

Môi trường học tập chuyên nghiệp: Deakin cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với chương trình Study Tour đến hàng trăm quốc gia, các buổi workshop, hội thảo cùng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại…

Sinh viên Đại học Deakin

Sinh viên Đại học Deakin

Chương trình liên kết Cử nhân Báo chí cho sinh viên Việt Nam – 1 chặng đường 2 trải nghiệm

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam có cơ hội theo học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới, Deakin hợp tác với trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG Tp.HCM cung cấp chương trình Cử nhân Báo chí theo mô hình 2+2. Sinh viên sẽ học 2 năm đầu tại Khoa Báo chí của trường ĐHKHXH&NV, sau đó chuyển tiếp vào năm 2 chương trình truyền thông, chuyên ngành báo chí tại Đại học Deakin.

Liên hệ tư vấn du học Úc miễn phí

diachilienhe123

 

Leave A Reply