Khuyến học du học Canada 2015

0

Canada là quốc gia thịnh vượng sở hữu nền giáo dục tiên tiến. Canada được Liên Hiệp Quốc bình chọn một trong top 10 nước đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì thế, du học Canada đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình đi du học.

Vì sao lựa chọn du học Canada trong năm 2015 ?

Môi trường học tập lý tưởng, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt mang đến cho Quý phụ huynh và các em học sinh sự tin tưởng tuyệt đối khi du học Canada. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Canada mở ra cho bạn một tương lai sáng lạng, đảm bảo sự nghiệp thành công.

Chất lượng sống của Canada được đánh giá là hoàn hảo, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt lại rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia tiên tiến khác như Mỹ, Anh, Úc… Học tập tại Canada không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà còn giúp Quý phụ huynh an tâm hơn khi con em mình được sống tại một trong những đất nước an toàn nhất thế giới.

khuyen-du_hoc_canada

Canada có diện tích lớn thứ 2 thế giới nhưng dân số chỉ vỏn vẹn chưa tới 36 triệu người (thống kê năm 2014), chưa bằng một nửa so với Việt Nam. Nền kinh tế phát triển nhưng thiếu hụt lao động trầm trọng, để giải quyết vấn đề này Chính phủ Canada đã phải có chính sách nhập cư để thu hút lao động có tay nghề, sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở Canada bạn có cơ hội được ở lại làm việc từ 1 – 2 năm, sau khoảng thời gian này bạn có thể được phép định cư lâu dài tại Canada.

Hỗ trợ từ Công ty tư vấn du học HDEducation

HDEducation là đại diện tuyển sinh của giáo dục Canada tại Việt Nam, khi đến với HDEducation các bạn được miễn phí:

– Tư vấn chọn trường, chọn ngành, chi phí học tập, sinh hoạt…

– Cung cấp tài liệu

– Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ

– Hướng dẫn chứng minh tài chính

– Xin trường, nộp hồ sơ xin Visa.

– Chuẩn bị và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn). Thông thường, hồ sơ nộp qua Văn phòng Công ty du học HDEducation 99% học sinh được miễn phỏng vấn.

– Chuẩn bị kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học Canada

– Đặt vé máy bay

– Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Canada và học tập tại Canada

Khuyến học du học Canada 2015

Để tìm hiểu đầy đủ những thông tin liên quan đến du học Canada như: Hệ thống giáo dục, cách thức xin Visa và các thủ tục liên quan Quý khách vui lòng liên hệ:

dia-chi-tu-van-du-hoc-mien-phi

Leave A Reply