Nếu muốn học quản trị kinh doanh hãy chọn Singapore

0

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh vẫn luôn là lựa chọn bậc nhất của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Du học singapore ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng thuộc lĩnh vực chức năng của chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên được đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Du học singapore ngành quản trị kinh doanh bạn còn được tham gia nhiều hội thảo, các khoá huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore tổ chức, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm việc làm sau này.

Hơn nữa, các chương trình Thạc sĩ được giảng dạy theo chương trình phối hợp với với trường danh tiếng đến từ Anh, Úc hay Mỹ và cấp bằng của một trường Anh, Úc hay Mỹ dù bạn học hoàn toàn tại Singapore. Như vậy, học tại Singapore nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận bằng của một trường danh tiếng từ Anh, Úc hay Mỹ.

  • Ngành học kinh doanh đa dạng, dễ xin việc làm, thu nhập tốt

Ngành kinh doanh đang là một ngành đào tạo thế mạnh của Singapore và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành này đã giữ những vị trí quan trọng trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm: tài chính, ngân hàng, nghệ thuật, an ninh quốc phòng, khai thác mỏ, nông nghiệp, phân phối, xuất khẩu, bất động sản, công nghệ, bán lẻ, giải trí, du lịch, từ thiện, các tổ chức phúc lợi xã hội và giáo dục.

Theo Payscale 04.06.2015, mức lương trung bình của sinh viên theo học Singapore là 30.000 – 59.400 SGD/năm. Thu nhập của chuyên viên marketing ở Singapore từ 24,662 – 51,508 SGD/ năm, kế toán là 25,072 – 76,243 SGD/năm, và một nhà phân tích kinh doanh ở Singapore từ 63.260 – 100.333 SGD/ năm. Tại Úc, thu nhập bình quân của chuyên gia phân tích kinh tế là 80.266 AUD/năm, cố vấn an ninh mạng doanh nghiệp là 89.512 AUD/năm .

  • Làm gì khi ra trường ?

Sinh viên ngành kinh doanh của Singapore rất “đa năng”, làm việc được ở rất nhiều lĩnh vực và được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Đầu tiên,bạn có kiến thức nền tảng để làm quản lý ở tập đoàn lớn hoặc giám đốc doanh nghiệp do mình lập ra. Ngoài ra bạn có thể làm các vị trí như chuyên gia phân tích kinh tế, giám đốc thương mại điện tử, quản lý hệ thống thông tin, chuyên gia an ninh mạng doanh nghiệp, giám đốc dự án hoặc cố vấn mạng doanh nghiệp. Đấy là còn chưa kể tới các công việc quen thuộc như kế toán, chuyên viên ngân hàng, giám đốc tài chính, giám đốc marketing, truyền thông, chuyên gia phân tích tài chính, tổ chức sự kiện, còn có các công việc ở lĩnh vực du  lịch, nhà hàng, khách sạn

Quyền lợi dành cho sinh viên

  • Hướng dẫn hồ sơ
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh;
  • Miễn phí dịch vụ dịch thuật;
  • Hỗ trợ đặt ký túc xá;
  • Miễn phí đưa đón sân bay;
  • Phí visa

Để có cái nhìn tổng quan hơn về du học bên Singapore, các bạn có thể liên hệ với Du học HDEducation theo địa chỉ liên lạc dưới đây: