Thông tin tổng hợp: Chương trình tour du học hè vừa qua

0

Thông tin tổng hợp: Chương trình tour du học hè vừa qua

TOUR DU HỌC HÈ ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP

Cuối tháng 6 vừa qua, “Tour du học hè  bờ Tây Mỹ”  được tổ chức bởi công ty du học HDEducation đã kết thúc tốt đẹp được diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 30/6.

Tour du học hè năm nay được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm vì đã đáp ứng đúng nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về nước Mỹ để chuẩn bị cho việc đi du học sau này của các bạn. Tour năm này được tổ chức dựa theo sự liên kết với một số trường cao đẳng, đại học nổi tiếng như Whatcom Community College, Western Washington University, Green River Community College…Ở đây các em được gặp gỡ, giao lưu với các học sinh quốc tế, được tham gia các buổi học thực sự dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo quốc tế.

Thông tin tổng hợp: Chương trình tour du học hè vừa qua

Bên cạnh đó, các em được đi tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của đất nước Mỹ xinh đẹp và nổi tiếng, để tìm hiểu về văn hóa, cách sống, nền giáo dục và con người nơi này: thăm quan các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng, đã thu hút một số lượng lớn học sinh quốc tế, trung tâm thương mại Premium Outlet Mall, chợ hải sản nổi tiếng Pike Place Market, cửa hàng Starbucks đầu tiên ở Hoa Kỳ, Tháp truyền hình Space Needle- Biểu tượng của thành phố Seattle, trung tâm triển làm Nasa và khuôn viên của tập đoàn công nghệ Google, bảo tàng công nghệ the Tech Museum, trung tâm tương mại Santana Row, đỉnh Twin Peaks, Cầu Cổng Vàng, đường hoa Lombard, khu cầu cảng Pier 39, quảng trường trung tâm Union Square, thành phố Santa Monica, khu nhà giàu Beverly Hills, Disneyland, Hollywood, đại lộ danh vọng Walk of Fame, phim trường Universal Studio.

Thông tin tổng hợp: Chương trình tour du học hè vừa qua

Với mục đích tạo cơ hội cho các em nhỏ được tìm hiểu về nền văn hóa của Mỹ, chuyến đi đã thực sự mang lại cho các em những trải nghiệm bất ngờ và trở thành một kỷ niệm khó quên trong quãng đời niên thiếu của mỗi em. Đây không những sẽ là hành trang góp phần giúp các em trưởng thành hơn trong học tập, trong cuộc sống mà còn là một cơ hổi tốt để các em tìm hiểu rõ hơn về nền văn hóa, giáo dục của đất nước tiên tiến nhất thế giới này để sau này các em sẽ có quyết định chính xác hơn cho việc đi du học hay làm việc ở đây.

Để tiếp nối thành công này, du học HDEducation sẽ tiếp tục tổ chức TOUR DU HỌC XUÂN ở Mỹ vào dịp nghỉ Tết năm 2017, mong sẽ lại được nhận sự ủng hộ của các bạn. Liên hệ công ty du học chúng tôi tại đây:

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducation