Thủ tục xin Visa Anh

Nước Anh là một trong những nước có tiêu chuẩn học tập tốt nhất thế giới vì có các khóa học đa dạng và linh động tại các trường học được xếp hạng tốt nhất thế giới. Các khóa học thuộc hệ thống giáo dục Anh ngắn và chuyên sâu hơn các khóa học của các nước khác, vì vậy bạn sẽ tốt nghiệp sớm hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học phí cũng như chi phí sinh hoạt. HDEducation sẽ cung cấp thêm một số thông tin cần thiết để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi xin visa du học Anh.

  • Nếu bạn dự định du học ở Vương quốc Anh thì IELTS chính là kỳ thi mà bạn cần. Ngoài IELTS Tổng quát (General Training) và IELTS Học thuật (Academic) mà mọi người đã biết, sẽ có thêm một loại hình nữa là IELTS Kỹ Năng Sống (Life Skills). Để biết thêm thông tin về IELTS phục vụ cho các mục đích xin visa, bạn có thể truy cập trang ieltsessentials.com/uk
  • Loại visa phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế đến Anh là visa Tier 4.

Dưới đây là các giấy tờ, hồ sơ bạn cần chuẩn bị để xin visa du học Anh:

+ Bản khai thị thực trên mạng đã được điền hoàn chỉnh

+ Hộ chiếu có giá trị, có ít nhất hai trang trống để dán thị thực và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)

+ Kết quả học tập mới nhất và các bằng cấp bạn có ( Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, học bạ, IELTS, ….)

+ Thư chấp nhận (Visa Letter) của một trường thuộc hệ thống giáo dục Anh quốc hoặc thư chấp nhận học trực tuyến (Confirmation of Acceptance for Study, gọi tắt là CAS) đối với General Student.

+ Bằng chứng về tiền gửi ngân hàng (được gửi ít nhất 28 ngày liên tục kề từ ngày nộp hồ sơ)

+ Bằng chứng về việc làm, tài sản khác và các giấy tờ về nguồn gốc của tài chính

+ Giấy chứng nhận sức khỏe (cấp không quá 3 tháng)

Bạn có thể liên hệ với công ty HDEducation để được tư vấn kỹ hơn hotline: 0914 64 2050

Các thông tin về các thủ tục xin visa Anh nổi bật: