TMC Academy – Du học Singapore nhận bằng Anh, Úc giá trị quốc tế

0

TMC Academy - du học Singapore nhận bằng Anh, Úc giá trị quốc tế

Giới thiệu học viện TMC Academy

TMC Academy là học viện tư thục đầu tiên của Singapore được nhận chứng chỉ danh giá EduTrust 4 năm vào năm 2010 và đạt chứng nhận chất lượng SQC dành cho các tổ chức giáo dục tư thục (PEIs – Private Education Organizations). Thành lập vào năm 1981, trải qua hơn 35 năm hoạt động, đến nay TMC không ngừng phát triển và giữ vững mối quan hệ với nhiều trường đối tác uy tín lâu năm tại Anh và Úc. Giảng viên của TMC cũng đến từ những trường đối tác này. Hai cơ sở giảng dạy của TMC là Bishan campus và City campus với tổng diện tích hơn 7.000 m2 hiện thu hút sinh viên của trên 25 quốc gia đến học tập. Tổng cộng trường có 57 phòng học, phòng máy tính, phòng nghiên cứu và hơn 100 nhân viên.

Bishan campus và City campus với tổng diện tích hơn 7.000 m2 hiện thu hút sinh viên của trên 25 quốc gia đến học tập.

Lợi thế khi học tại TMC Academy

– Các chứng chỉ và bằng cấp sinh viên đã học và đạt được tại TMC có giá trị tương đương với chứng chỉ và bằng cấp của các sinh viên học cùng trường tại Úc hoặc Anh.
– Có thể hoàn thành chương trình học tại Singapore hoặc kết hơp giữa Singapore và Úc hoặc Anh (chương trình chuyển tiếp).
– Có thể hoàn thành bằng tốt nghiệp đại học uy tín của Vương Quốc Anh trong vòng từ 2 đến 3 năm.
– TMC Academy có liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như University of Northampton, University of London, Liverpool John Moores University… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập không chỉ tại Singapore mà còn ở các nước phát triển khác.
– Cung cấp miễn phí dịch vụ đón tại sân bay và sắp xếp chỗ ở.
– Bằng cấp từ cử nhân trở lên do các trường đối tác cấp và có giá trị quốc tế.
– Môi trường học tập thân thiện và an toàn, sinh viên và giảng viên có sự tương tác cao.
– Được tham gia thường xuyên các hoạt động ngoài trường học.
– Thư viện mở cửa mỗi ngày giúp cho sinh viên thoải mái tra cứu tài liệu, ngoài ra có tài liệu điện tử giúp sinh viên đang học khóa tiếng Anh nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ.

TMC Academy đào tạo đa dạng các chương trình từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân đến thạc sĩ của các chuyên ngành như:

– Chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.
– Chuyên ngành Truyền Thông và Đại Chúng
– Chuyên ngành Luật
– Chuyên ngành Quản Trị Du Lịch, Giải Trí, và Khách Sạn.
– Chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin.
– Chuyên ngành Tâm Lý Học.
– Chuyên khóa tiếng Anh Trường Hawthorn.
– Cao đẳng TMC
– TMC còn cung cấp các khóa luyện thi vào trường công cho các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, thi lấy chứng chỉ “O” level.

Mọi thông tin du học singpaore chi tiết liên hệ ngay công ty du học HDEducation

cong-ty-du-hoc-hdeducation