Tốt nghiệp ĐH thì điều kiện du học Mỹ là gì ?

0

Tốt nghiệp ĐH, muốn du học Mỹ ?

Em 22 tuổi, sẽ tốt nghiệp ĐH. Hiện em có người anh có điều kiện bảo lãnh em qua Mỹ theo diện du học. Xin hỏi em cần phải chuẩn bị những gì? Nếu qua Mỹ em không học thạc sĩ thì em có phải học lại 4 năm ĐH không, hay là có chương trình học nào khác ?
(phathi1212.2012@…)

>> Thủ tục du học Mỹ cho học sinh lớp 11

>> Các câu hỏi thường gặp khi đi du học Mỹ

>> Điều kiện để học lên từ cao đẳng lên đại học Mỹ

Trả lời:

Chào bạn!

Du học Mỹ – Tùy theo bảng điểm học tập cũng như các môn học mà bạn đã học tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký và được nhận vào học chương trình thạc sĩ (sau ĐH) hoặc chương trình ĐH như một sinh viên chuyển tiếp (transfer student). Số lượng môn học và tín chỉ được chuyển tiếp vào chương trình ĐH tại Mỹ sẽ căn cứ trên kết quả học tập ở Việt Nam của bạn.

Ngoài ra, một điều kiện không thể thiếu để bạn được nhận vào học tại các trường của Mỹ là khả năng Anh ngữ. Hầu hết các trường đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79. Nếu chưa có các chứng chỉ này, bạn cũng có thể đăng ký các chương trình học Anh văn học thuật tại Mỹ.

Với nền tảng học tập của bạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên nộp hồ sơ nhập học thạc sĩ hoặc chuyển tiếp ĐH để có thể tiếp tục con đường học tập của mình, chứ không nên học lại ĐH hoặc cao đẳng.

Thủ tục đăng ký nhập học chủ yếu yêu cầu các giấy tờ liên quan đến nhân thân, học tập cùng các thông tin về bảo lãnh tài chính cho việc học tại Mỹ của bạn. Nếu bạn còn vấn đề cần giải đáp thì liên hệ công ty du học HDEducation.

cong-ty-du-hoc-hdeducation