Trường Massachusetts đào tạo Y dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ

0

Trường Massachusetts đào tạo Y dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ

Thông tin trường Massachusetts đào tạo Y dược

I. GIỚI THIỆU:

Massachusetts College ò Pharmacy and Health Sciences University (MCPHS) là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất trong toàn thành phố Boston và là trường Y Dược lâu đời thứ 2 trên toàn nước Mỹ. Kể từ ngày thành lập vào năm 1823, trường đã và luôn theo kịp sự đổi mới của ngành giáo dục chăm sóc sức khỏe. Có 3 Campus:

+ Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts

+ Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire

+ Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts

Vô số các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã tốt nghiệp từ MCPHS và chúng tôi cam kết sẽ luôn định hình từng thế ngành chăm sóc sức khỏe từng bước một. Xem các sinh viên như tương lai của ngành công nghiệp và nhiệm vụ của chúng tôi là trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất để dẫn dắt họ đến thành công và một nền khoa học tốt hơn cho tất cả mọi người.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm những giáo viên của các học viên  đến từ quốc gia và các trường cao đẳng nổi tiếng, cựu chủ tịch của hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học, những người đoạt giải về giảng dạy từ các hiệp hội quốc gia, các giảng thuyết gia của các hội nghị chuyên đề quốc tế và các nhà điều tra của các dự án nghiên cứu tài trợ bởi chính phủ.

II. Chương trình đào tạo trường Massachusetts 

  1. Đại học

Phương châm giảng dạy: thay đổi – khám phá – nổi bật

Trang ngành chăm sóc sức khỏe là một trong những cơ hội vô hạn để phát triển, thành công và hoàn thiện. Nó cung cấp vô số cách để bạn tạo lại dấu ấn của mình. Nếu bạn có niềm yêu thích và sự đam mê để theo đuổi lĩnh vực năng động này, MCPHS là nơi bắt đầu tốt nhất. MCPHS cung cấp một môi trường học tập độc đáo và chuyên sâu giúp sinh viên đại học được những thành công nhất định trong nghề nghiệp của mình. Trải nghiệm tại trường Massachusetts sẽ giúp bạn tập trung toàn bộ năng lượng vào việc định hình bản thân của mình – niềm yêu thích của bạn, trí tuệ, điểm mạnh, tài năng – và giúp bạn kết tinh những yếu tố đó thành sự thành công thực sự.

Ngành đào tạo của chương trình: Chemistry, Dental Hygiene, Diagnostic Medical Sonography, Health Psychology, Health Sciences, Magnetic Resonance Imaging, Medical and Molecular Biology, Nursing, Pharmaceutical and Health Care Business, Pharmaceutical Sciences, Public Health, Radiography, PharmD-Boston Campus: years 1- 4, …

  1. Thạc sỹ

Phương châm: Nâng cao kiến thức – Tăng tính cạnh tranh – Góp phần tạo nên lịch sử trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Chương trình Thạc sỹ tại trường Massachusetts cung cấp cho sinh viên hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người là cơ hội để thực hiện cả ba điều trên. Ứng viên nộp đơn vào chương trình thạc sĩ hoặc chương trình chứng chỉ của chúng tôi phải có bằng cử nhân đại học hoặc đang học năm cuối đại học tại các trường cao đẳng, đại học uy tín trong vùng.

Ngành đào tạo của chương trình: Physician Assistant Studies, Public Healthy, Regulatory Affairs and Health Policy, PharmD-Boston Campus (the fifth and the sixth of this program are considered graduate), PharmD-Worcester/Manchester campuses: all years, Doctor of Optometry, Doctor of Physical Therapy, Science of Nursing, Science of Dental Hygiene, …

  1. Sau cử nhân và chứng chỉ

Bạn muốn chuyển sang một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác ?

MCPHS cung cấp chương trình học cấp tốc thiết kế riêng cho sinh viên đã có bằng cử nhân có thể chuyển sang học một ngành khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Có rất nhiều chứng chỉ sau cử nhân. Hãy để MCPHS là tấm vé để bạn bước vào sự nghiệp mới.

  1. Chương trình trên mạng (online):

Cùng đội ngũ giáo viên. Cùng môi trường chuyên nghiệp. Cùng bằng cấp

Điểm khác biệt duy nhất là bạn không cần phải đến trường mà chỉ cần bạn lên mạng khi bào bạn thấy thuận tiện. Chương trình trên mạng của chúng tôi cung cấp cho bạn những nguồn tài nguyên kiến thức vô giá, các kinh nghiệm quý báu của chuyên gia mà bạn cần để tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

III. Học bổng và hình thức tuyển sinh trường Massachusetts

Trường có nhiều suất học bổng trị giá: 67,000,000 – 290,000,000 vnd (tương đương 3,000 – 13,000 usd) / năm.

Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên,…

Để biết thêm chi tiết kính mời các em học sinh, sinh viên, phụ huynh đến văn phòng EduPath sẽ được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

Mọi thông tin chi tiết về trường và du học Mỹ các bạn có thể liên hệ HDEducation để được tư vấn chi tiết và chu đáo nhất tại thông tin sau:

Địa chỉ công ty tư vấn du học HDEducation